รวมแอพสั่งอาหารที่อิ่มง่ายแค่ปลายคลิก appไหนน่าสนใจ มาฟังทางนี้เลยจ้า

แอพสั่งอาหาร

รวมแอพสั่งอาหารตัวTop

สำหรับใครที่หิวนะ แต่เวลาน้อย หรือหิวนะ แต่ไม่ออกไปซื้อได้หรือเปล่า บอกเลยค่ะว่าได้ ! เพราะวันนี้เป็ดฟินิกซ์ได้คัดสรร “แอพสั่งอาหาร”

ที่สั่งง่าย ส่งไว ราคากันเอง ไว้สำหรับทุกคนที่ไม่อยากจะฝ่ารถติด
อภิมหาการจราจรที่ว่าจะถึงร้านอาหารและกลับมาที่พักหรือที่ทำงาน คือ เป็นท้อ ไม่มีเรี่ยวแรงจะทำงานต่อแล้ว

พูดเหมือนตัวเป็ดฟินิกซ์อัดอั้นอย่างแรงเลยนะคะ

ก่อนจะเล่ายาวกว่านี้ เดี๋ยวจะหาว่าเป็ดฟินิกซ์เอาแต่โม้ มาดูพร้อมเลยดีกว่า

แอพสั่งอาหารสุดฮิต

GRAB

เชื่อว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแอปพลิเคชันสีเขียวที่หลายคนนึกถึงเวลาหิว
โดยเริ่มแรกได้จัดส่งจากในพื้นที่เมืองใหญ่ก่อนจะขยับขยายเป็นทั่วทุกพื้นที่ของประเทศมากขึ้น
ทั้งยังให้บริการผู้คนหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ทั้งสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, เมียนมา, กัมพูชา และไทย

แอพสั่งอาหาร

โดยจะมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย

นอกจากนี้ที่ Grab เป็นที่นิยมเพราะโหลดเพียง app เดียวก็สามารถใช้บริการได้หลากหลายด้านทั้ง Just grab ที่ ระบบที่รวมการให้บริการเรียกรถแท็กซี่และรถยนต์ส่วนตัวทั่วประเทศไทย grab drivergrab ส่งของ รวมถึง GrabMart ที่บริการซื้อสินค้าที่ซูเปอร์มาร์เก็ตให้

และโปรโมชันที่มีมาเอาใจลูกค้าตลอด  ทั้งลด ทั้งแถม ตามแคปชัน มี grab ไม่กินแกลบ
เลิกกินตามใคร กดสั่งตามใจ Grabfood อิสรภาพทางการกิน
ซึ่งตอบโจทย์ลูกค้ามาก ๆ ในทุกความต้องการ

Facebook  : Grabfood

 

LINE MAN

แอพสั่งอาหาร ที่โชว์เหนือด้วยอัตราการเติบโตสูงถึง 300% โดยใช้เวลาเพียง 2 ปี ภายใต้บริการรูปแบบ O2O (Online to Offline)

บริการในไทยถึง 5 บริการหลัก ได้แก่ LINE MAN Food สำหรับสั่งอาหาร LINE MAN Parcel บริการส่งพัสดุ LINE MAN Messenger บริการ 24 ชั่วโมง (พื้นที่เข้ารับพัสดุ ได้แก่ กรุงเทพฯ สมุทรปราการ นนทบุรี และปทุมธานี) LINE MAN Taxi บริการเรียกแท็กซี่ และ บริการซื้อของจากร้านสะดวกซื้อ  ซึ่งสาเหตุที่เติบโตและน่าสนใจเพราะมีฐานลูกค้า 40 กว่าล้านคนในไลน์อยู่แล้ว

ไลน์แมน

แถมยังจับมือกับ วงใน ซึ่งเป็นสื่อรีวิวรายใหญ่ ทำให้มีร้านร่วมพาร์ทเนอร์กว่า 100,000 ล้าน ถือได้ว่า LINE MAN มีความหลากหลายและครบวงจร ควรค่าแก่การโหลดไว้ติดมือถือมาก ๆ
Facebook  : LINE MAN 

 

FOOD PANDA


FOOD PANDA เป็นบริการซื้ออาหารมาส่งถึงที่ ก่อตั้งมาตั้งแต่ พ.ศ.2555  ซึ่งได้คัดสรรร้านอาหารนานาชาติกว่า 1,000 ร้านเอาไว้อย่างครบครัน โดยสามารถสั่งผ่านทั้งเว็ปไซต์  foodpanda และโหลด แอปลงมือถือ

ฟู้ดแพนด้า

ภายใต้สโลแกน  เราใส่ใจในมื้ออาหารของคุณทุกมื้อ ไรเดอร์ของเราเข้าไปส่งอาหารด้วยรอยยิ้มขณะที่คุณได้ประหยัดเวลาเพื่อทำอย่างอื่น ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหน เราอยากให้คำแรกของคุณพิเศษ

Facebook  : FOOD PANDA

 

GoJek

ซึ่งก็คือเหล้าเก่าในขวดใหม่ ชื่อเก่าที่เราคุ้นหู คือ Get โดย GoJek ถือเป็นซูเปอร์แอป ทั้งสั่งอาหาร – เรียกรถ – ส่งของ ที่บริษัทแม่อยู่ที่ประเทศอินโดนีเซีย เปิดให้บริการ 4 ประเทศ คือ อินโดนีเซีย เวียดนาม ไทย สิงคโปร์ ที่มีพาร์ทเนอร์อาหารกว่า 30,000 ร้าน มีพนักงานรอส่งอาหารกว่า 20,000 คน

GOJEK

ความแตกต่างของ GoJek คือ มีบริการอันหลากหลาย เช่น Go-Mart ซื้อของจากร้านสะดวกซื้อ, Go-Clean บริการทำความสะอาด, Go-Glam บริการแต่งหน้าทำผม หรือแม้กระทั่ง Go-­Massage บริการนวด ครบวงจรในครบวงจรจริง ๆ
Facebook  : GoJek

 

SKOOTAR

น้องใหม่ไฟแรงของประเทศไทย ซึ่งความแตกต่างอยู่ตรงที่เน้นไปที่ให้บริการกับร้านอาหารออนไลน์ ไม่ใช่บริการที่ส่งอาหารให้กับลูกค้าโดยตรง  โดยจะเหมาะกับผู้ประกอบการ ร้านค้า ธุรกิจ SMEs ต่าง ๆ

SKOOTAR

จุดเด่นคือสามารถสั่งสินค้าล่วงหน้าและกำหนดเวลาส่งได้ และกล่องบรรจุสินค้าที่มีความแข็งแรงทนทานใว้บริการฟรี การันตีปิดงานไวภายใน 45 นาที

ตอนนี้ SKOOTAR เจาะกลุ่มเป้าหมาย ทั้งฟู้ดเดลิเวอร์รี่  บริการรับ-ส่งเอกสาร  ส่งพัสดุ  และส่งอาหารให้กับผู้ประกอบการ

Facebook  : SKOOTAR

 

Food man Delivery

 

ฟู้ดแมนเดลิเวอรี่ จุดเด่นคือเป็นบริการจากเมืองเหนือที่สร้างมาเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจท้องถิ่น โดยได้รวบรวมร้านอาหารต่าง ๆ ที่แสดงถึงเอกลักษณ์ท้องถิ่นนั้น ๆ ถือว่าเป็นบริการที่แอบมีเสน่ห์และจุดขายที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนั้นยังสามารถสั่งซื้อดอกไม้ ยา และร้านค้าอื่น ๆได้อีกมากมาย

ฟู้ดแมน

อีกหนึ่งความน่ารัก คือ สามารถฝากซื้อของใช้ระหว่างเส้นทางโดยไม่คิดเงินสักบาท มีความเป็นพี่เป็นน้องต่อกันดีแต้แต้จ้าว

Facebook  : Foodman304

หุ่นสวย สุขภาพ

Happy Fresh

 

สำหรับใครที่อาจจะไม่ชอบเป็นอาหารที่ปรุงมาแล้ว แต่ชอบเป็นทำอาหารเองมากกว่า ทางเราก็มีบริการจาก Happy Fresh ซุปเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ อันดับ 1 ของคนกรุง

แฮปปี้เฟรช
ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชอบชอปของสดมาทำอาหารทานเอง รองรับทั้งระบบแอนดรอยด์และ IOS และ www.happyfresh.co.th มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 66,000 รายการ มั่นใจได้ว่าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ เพราะสินค้าทุกชิ้นได้รับการคัดจากพนักงานมืออาชีพที่ตั้งใจส่งคุณถึงมือ

Facebook  : HappyFresh

 

LalaFood

อาจจะยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก สำหรับแอพสั่งอาหารสัญชาติฟิลิปปินส์น้องใหม่  แต่ความน่าสนใจคือ การันตีเวลาส่งที่ชัดเจน ไม่มีเลท แถทสามารถสั่งสินค้าหลาย ๆ ร้านได้ในรอบเดียว รองรับทั้งระบบแอนดรอยด์และ IOS

ลาล่าฟู้ด

Facebook  : LalaFood

 

B2B Driver

บริการส่งของน้องใหม่ (จากเป็ดฟินิกซ์) ซึ่งทำออกมาในรูปแบบของเว็ปไซต์ ให้บริการผ่านไลน์ จุดเด่นคือ จุได้เยอะมาก ราคาถูกกว่าที่อื่น และบริการขนส่งได้ไกลกว่า สามารถสั่งล่วงหน้าได้ ภายใต้สโลแกน

B2B Driver

เราเกิดมาเพื่อช่วยผู้ประกอบการ B2B Driver

ขนส่งแบบใหม่ที่จุได้เยอะสะใจ ในราคาที่ย่อมเยาว์ ยิ่งไกลยิ่งคุ้ม
Facebook  :  B2B-Driver

Line : b2bdriver
Tel : 084-0057871
หรือ คลิก https://lin.ee/4eHZQcgve
พี่ปินิกซ์สรุป สรุป

เนื่องจากการจราจรในกรุงเทพที่เบียดเสียด รวมถึงความเร่งรีบในแต่ละวัน แอพสั่งอาหารและเว็ปไซต์สั่งอาหารได้เข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระเราได้ค่อนข้างมาก โดยแต่ละแอปก็มีจุดเด่นที่ต่างกันออกไป หากใครชอบแอปไหนก็โหลดเก็บไว้ รับรองทุ่นแรงและลดเวลาได้เยอะเลยค่ะ

    เซลล์เป็ด

    ขอบคุณที่อ่านบทความของปีนิกส์นะคะ

    ปีนิกซ์มีสิทธิพิเศษมอบให้คุณด้วยค่ะ